THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1322205
Truy cập Online: 1
 Tin hoạt động từ các trường
TRƯỜNG THCS TRỌNG ĐIỂM THÀNH PHỐ CẨM PHẢ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
  Email  |  Bản in
Chủ nhật, 20/01/2019 | 05:23.
Hòa chung trong không khí hân hoan, náo nức của hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2017, hơn 900 học sinh trường THCS Trọng Điểm Cẩm phả đã tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học mới

Tới dự lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Huy Hậu - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh; Đồng chí Vũ Quyết Tiến - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Cẩm Phả; Các đồng chí lãnh đạo văn phòng, các phòng chuyên môn SGD&ĐT tỉnh Quảng Ninh; các Đ/c lãnh đạo văn phòng Ủy ban, các đoàn thể, các phòng, ban, ngành của thành phố;  các đ/c đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và các ban ngành đoàn thể phường CẩmTrung; Các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp; Các bậc cha mẹ học sinh cùng các thế hệ nhà giáo, các thầy giáo - cô giáo và các em học sinh của nhà trường cũng về dự đông đủ. Tới dự, theo dõi, đưa tin và tuyên truyền còn có các đồng chí lãnh đạo và phóng viên Đài truyền thanh  truyền hình tỉnh Quảng Ninh và Thành phố Cẩm Phả.

Mở đầu chương trình, đ/c Lê Thị Bích Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới – năm học 2017 - 2018. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường lắng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.


Tiếp sau đó, đ/c Lê Thị Bích Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới. Báo cáo những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2016 – 2017 trường THCS Trọng Điểm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đội ngũ giáo viên được nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục. Vị thế của nhà trường ngày càng được khẳng định, uy tín của đội ngũ cán bộ, giáo viên được nâng cao, ngày càng củng cố niềm tin của học sinh và các bậc CMHS.

Đặc biệt năm học 2016 2017, nhà trường nhận được sự quan tâm,chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo nên đã đạt được những kết quả nổi bật: Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường từng bước được bổ sung, xây mới ngày một khang trang, sạch đẹp. Nhà trường  có 06 thầy cô đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 01 cô giáo đạt giải ba về dạy học liên môn cấp toàn quốc, 01 cô giáo được SGD tặng giấy khen, 22 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thành phố, 03 cô giáo đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố. Chất lượng giáo dục được giữ vững; tỉ lệ học sinh  đạt danh hiệu HSG, HSTT tăng cao hơn năm học trước cả về số lượng  và chất lượng; có 06 HSG cấp Quốc gia; 74 HSG cấp Tỉnh; 199 HSG cấp thành phố. Ngoài ra, các em trong toàn trường cũng được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo,nhiều hình thức giáo dục khác nhau, tạo nên chất lượng giáo dục toàn diện.

Rất vinh dự và tự hào, năm học2016 – 2017 nhà trường được UBND tỉnh công nhận là tập thể lao động xuất sắc; Cờ dẫn đầu khối THCS, được UBND thành phố Cẩm Phả tặng giấy khen đã có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng đội ngũ; Công đoàn được nhận cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Tỉnh, được LĐLĐ thành phố tặng giấy khen đơn vị vững mạnh xuất sắc; Liên đội vững mạnh cấp Tỉnh.

Trong bài diễn văn, đ/c cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017 – 2018 , đồng thời động viên thầy và trò nhà trường cố gắng hết sức để  thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được đ/c Đặng Huy Hậu Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh gióng lên như thúc giục thầy và trò trường THCS Trọng Điểm ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Buổi khai giảng kết thúc đã để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng sâu sắc cho cả thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

       

Đồng chí Đặng Huy Hậu  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

     
Đồng chí Vũ Quyết Tiến Phó Bí Thành ủy Chủ tịch UBND thành phố
tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường
Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong lễ khai giảng
năm học mớiCác thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại trường chúc mừng thầy trò nhà trường trong ngày khai giảng
năm học mới

      

      
        Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Nguồn tin: Trường THCS Trọng Điểm
Số lần đọc: 523  - Cập nhật lần cuối:  07/09/2017
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
ga goi

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html