THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1316846
Truy cập Online: 12
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 với Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường học trên địa bàn thành phố Cẩm Phả
  Email  |  Bản in
Chủ nhật, 16/12/2018 | 18:19.
Ngày 30/9/2017 tại Hội trường UBND thành phố Cẩm Phả, UBND thành phố Cẩm Phả và Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường học trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Đàm Thị Thanh Thủy Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT đại diện cho lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Lan – Trưởng phòng GD&ĐT. Các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, lãnh đạo phòng Y tế, phòng Nội Vụ, phòng Tài chính- Kế hoạch, Thanh tra thành phố, Văn phòng HĐND-UBND thành phố, Lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT. 104 đại biểu là Trưởng ban, Phó ban cha mẹ học sinh đại diện của 62 trường học từ cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố. Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố đến dự và đưa tin.
 

         Hội nghị đã tổng kết đánh giá cụ thể những kết quả hoạt động của Ban đại diện CMHS các trường học năm học 2016-2017 đồng thời cũng chỉ rõ hạn chế nguyên nhân và đưa ra những giải pháp thực hiện cho năm học 2017-2018. Hội nghị khẳng định kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cẩm Phả đã đạt được trong thời gian qua chính là sự đóng góp hỗ trợ không nhỏ của lực lượng cha mẹ học sinh toàn thành phố.

         Hội nghị đã thảo luận trao đổi hết sức sôi nổi và thẳng thắn thông qua 22 ý kiến phát biểu đề xuất góp ý của các đại biểu đại diện cho Ban đại diện CMHS các nhà trường, trong đó có nhiều nội dung tập trung ở các vấn đề : chất lượng giáo dục, cách thức tổ chức hoạt động Ban đại diện CMHS, công tác thu chi đầu năm, công tác phối hợp giữa CMHS và nhà trường để giáo dục đạo đức học sinh, vấn đề xã hội hóa giáo dục, các chính sách chế độ người học… đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của CMHS đồng thời cũng thể hiện tâm tư nguyện vọng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của thành phố ngày càng phát triển xứng tầm với thành phố công nghiệp, du lịch và cảng biển trong tương lai.         Hội nghị Ban đại diện CMHS lần đầu tiên được UBND thành phố tổ chức được các bậc CMHS các nhà trường tin tưởng phấn khởi và mong đợi. Năm học 2017-2018 với chủ đề “ Quyết liệt đổi mới, thiết thực hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, toàn ngành thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt”. Được sự đồng hành tin tưởng của Ban đại diện CMHS của các nhà trường, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm học 2017-2018 và xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy cho con em các dân tộc trên đại bàn thành phố./.


Nguồn tin: Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 603  - Cập nhật lần cuối:  04/10/2017
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
ga goi

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html