THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1333465
Truy cập Online: 7
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày 20/11 của Ngành GD&ĐT Cẩm Phả
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 25/03/2019 | 22:45.
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của các nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên trên cả nước lập thành tích kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), ngay từ những ngày đầu tháng 11, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cẩm Phả cũng sôi nổi với các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, các thầy giáo, cô giáo đang hàng ngày, hàng giờ miệt mài, trăn trở bên trang giáo án, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, năng lực, sở trường, tích cực đổi mới phương pháp, ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội trong giai đoạn hiện nay. 55/55 trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố đã tổ chức tốt Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với trên 70% số giờ dạy đạt loại giỏi, các giờ còn lại đều đạt loại khá, không có giờ dạy xếp loại đạt yêu cầu (trung bình).

        Các thầy cô giáo, các em học sinh không chỉ miệt mài với những tiết học hay, những ngày học tốt mà còn say sưa với những bài ca, điệu múa góp phần làm nên một chương trình Hội diễn Văn nghệ quần chúng ngành GD&ĐT thành phố Cẩm Phả thật đặc sắc. Bốn cụm thi được tổ chức quy mô trong không khí thật tưng bừng, vui tươi, phấn khởi là để tri ân các thầy cô giáo và tôn vinh nghề dạy học.

        Mười sáu tiết mục được chọn công diễn là những tiết mục xuất sắc nhất được 4 cụm thi lựa chọn từ 150 tiết mục của 55 trường tham gia Hội diễn đã khẳng định các thầy cô giáo không chỉ là những kĩ sư tâm hồn, những người tâm huyết với sự nghiệp trồng người mà còn là những nghệ sĩ hết lòng vì sự phát triển của quê hương, của thành phố công nghiệp du lịch và cảng biển.

Đ/c Đỗ Thị Lan – Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc đêm công diễn

Tốp ca “Yêu người bao nhiêu – Yêu nghề bấy nhiêu” - Do các thầy cô giáo Phòng GD&ĐT thể hiện

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đạt giải cao của các trường trong đêm công diễn:
            Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đoàn:

          Được sự quan tâm của Thành ủy, HĐND và Ủy ban nhân dân thành phố, ngày 18/11/2017, Phòng GD&ĐT đã tổ chức gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên, viên chức Phòng GD&ĐT, các Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác cùng các thầy cô giáo là những nhà giáo ưu tú đã được nghỉ chế độ. Đặc biệt, các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND và Ủy ban nhân dân thành phố đã về dự gặp, mặt tri ân các thầy cô giáo, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với các thế hệ các thầy cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của thành phố.

Gặp mặt tri ân tại Phòng GD&ĐT nhân ngày 20/11Đ/c Đỗ Thị Lan tặng quà các đại biểu
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 739  - Cập nhật lần cuối:  20/11/2017
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
ga goi

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html