LIÊN KẾT
Truy cập Truy cập: 41731
Truy cập Online: 1
 Tin HĐ nhà trường
HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS CỬA ÔNG XÚC ĐỘNG TRONG BUỔI LỄ RA TRƯỜNG
  Email  |  Bản in
Thứ bảy, 27/05/2017 | 07:22.
Chiều ngày 30/5/2013, trường THCS Cửa Ông đã long trọng tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9 khóa học 2009 - 2013. Đây là lần đầu tiên trường THCS Cửa Ông tổ chức Lễ ra trường cho HS lớp 9 trong không khí vừa trang trọng vừa vô cùng xúc động, và cũng là lần đầu tiên học trò THCS Cửa Ông có dịp thể hiện tình cảm lưu luyến, lòng biết ơn sâu nặng đối với “Những người lái đò chở khách qua sông”. Mọi người, kể cả đại biểu có mặt trong buổi lễ này đều xúc động trước những tình cảm chân thành mà thầy trò trường THCS Cửa Ông dành trọn cho nhau.

      Về dự buổi lễ có Đại diện chi ủy, BGH, Bí thư chi đoàn, TPT Đội, tổ trưởng CM, tổ phó CM, TT tổ Hành chính, Đại diện cha mẹ học sinh trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 9, cùng các giáo viên chủ nhiệm lớp 9, giáo viên bộ môn lớp 9, giáo viên ôn thi và 162 học sinh lớp 9 trường THCS Cửa Ông.

    Trước đó, các em học sinh đã tập trung trên sân trường, chụp ảnh kỉ niệm với thầy cô và bạn bè. Đặc biệt là màn xếp chữ ấn tượng:

    

     Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đức Thọ và cô giáo Vi Thị Bích với các học sinh xuất sắc

   

      

       

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chọn lọc đến từ những giọng ca đầy triển vọng của các em HS lớp 9, không khí xúc động bắt đầu dâng trào khi cô giáo Thu Hương, các bạn Thu Thảo, Tiến Đạt, Anh Thư, Thu Uyên nghẹn ngào cất lên lời hát về sự chia xa “bạn và tôi mỗi người một ngã …”
        

     
                   

  

                       Hot boys and hot girls.     

     Thay mặt nhà trường, cô giáo Vi Thị Bích, khối trưởng đã đánh giá tổng kết, biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Cửa Ông đã đạt được trong năm học vừa qua đặc biệt là tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%, các giải thưởng cấp Tỉnh và cấp quốc gia mà các em lớp 9 đã vinh dự mang về cho trường, tiêu biểu là em   … và nhiều em khác nữa. Cô Bích cũng tự hào ghi nhận những thành quả bằng sự nỗ lực cố gắng của các em, những tình cảm sâu sắc mà các em đã dành tặng các thầy cô giáo trong thời gian qua. Cuối cùng cô còn căn dặn, động viên các em hãy ôn luyện thi thật tốt để tự tin bước tiếp con đường các em đã chọn. Bạn nào cũng chăm chú lắng nghe với lòng biết ơn sâu sắc.  

            Hưởng ứng lời tâm sự của thầy, em Thu Thảo lớp 9G thay mặt cho 162 học sinh lớp 9 phát biểu cảm ơn với lòng chân thành và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu thi vào THPT đạt kết quả cao để không phụ lòng mong mỏi của toàn thể các thầy cô giáo.

         

                       Bạn Thu Thảo với lời tri ân.      Thầy Hiệu trưởng trao thưởng cho HS xuất sắc

           
 Đại diện Hội CMHS tặng quà cho nhà trường và các cô giáo chủ nhiệm khối 9.   

   Sau lời phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh là lời tâm sự của cô giáo Vi thị Bich, người đã có 35 năm liên tục công tác tại trường và đã góp phần đáng kể vào nhiều hoạt động của nhà trường, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi - thay mặt cho 6 giáo viên chủ nhiệm khối 9. Những tiếng nấc nghẹn ngào được thốt lên khi cô ôn lại những kỷ niệm vui buồn mà các em đã để lại dấu ấn trong lòng các cô như là những người mẹ, người chị, người thầy ngày ngày theo sát các em cả trong giờ học, giờ lao động và giờ chơi. Cô Phạm Thị Mai, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng nhắc nhở, động viên các em chuẩn bị thật tốt để bước vào kỳ thi tuyển sinh.

   Kết thúc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Đức Thọ, bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã trao giấy chứng nhận học sinh xuất sắc cho 9 em học sinh và các phần thưởng của tỉnh, thành phố và nhà trường đạt danh hiệu HSG các cấp.

  Buổi lễ diễn ra chưa đầy một tiếng đồng hồ nhưng đã để lại niềm xúc động sâu xa, một dấu ấn khó phai trong trái tim học sinh và giáo viên trường THCS Cửa Ông. Những ai từ trường THCS Cửa Ông ra đi, chắc không thể quên buổi Lễ ra trường này, không ai có thể quên công lao và tình nghĩa của thầy cô giáo đã dành cho mình. Và chắc chắn rằng, ai cũng vô cùng hãnh diện, tự hào vì mình đã từng là học sinh trường THCS Cửa Ông thân thương. 

Nguồn tin: THCS Cửa Ông
Số lần đọc: 1598  - Cập nhật lần cuối:  03/06/2013
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
THÔNG BÁO
Chưa có thông báo nào
ga goi