LIÊN KẾT
Truy cập Truy cập: 104935
Truy cập Online: 6
 TIN TỨC-SỰ KIỆN
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
  Email  |  Bản in
Thứ năm, 29/09/2022 | 06:15.
Sau kỳ nghỉ hè dài, thầy cô và học trò gặp lại trong ngày khai giảng với tiếng trống trường, với nắng ấm và mây xanh, bóng bay đủ sắc. Đám bạn lại tíu tít kể cho nhau nghe về những ngày rè rộn ràng tiếng ve như thế nào. Những đứa trẻ mới bước chân vào lớp 6 xen lẫn háo hức với lo lắng. Tất cả đó tạo nên một bầu không khí vừa thiêng liêng vừa sôi nổi mỗi dịp 5/9.

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới vàhưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, năm học 2018 – 2019 thầyvà trò trường THCS Thống Nhất, vui mừng chào đón 180 em học sinh khối 6.

Chia tay ngôi trường tiểu học, bước vào trường THCS là một thế giới vô cùng mới mẻ đối với các em lớp 6. Không thể nào tránh khỏi sự bỡ ngỡ, hồi hộp xen chút lo lắng, nhưng trên gương mặt các em hôm nay vẫn thật rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc,niềm vui, niềm hân hoan được bước vào học tập tại ngôi trường mới – trường THCSThống Nhất.

                 
 Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quan tốt đẹp hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động bầu không khí khai giảng, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.
Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm


Cô Bình Phó bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu


Cô Lương Thùy Nga Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước

Cô Lương Thùy Nga Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai giảng


Cô Lương Thùy Nga Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Hương 


Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên nhận quà nhân ngày khai giảng


    Trướcthềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinhtrong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằngtrường THCS Thống Nhất sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học2018-2019 để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địaphương, nhân dân và phụ huynh học sinh.

            Chương trình lễkhai giảng năm học 2018-2019 của trường đến đây đã kết thúc.

            Kính chúc quý vịđại biểu, quý thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc.

            Chúc các em họcsinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những chủ nhân đất tương lai.

Nguồn tin:
Số lần đọc: 366  - Cập nhật lần cuối:  18/09/2018
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng