THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 2031694
Truy cập Online: 15
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Cuộc thi "Khoa học kĩ thuật giành cho học sinh THCS năm học 2022- 2023"
  Email  |  Bản in
Thứ tư, 29/11/2023 | 19:48.
Phòng GD&ĐT Cẩm Phả tổ chức cuộc thi “Khoa học kĩ thuật” cấp TP dành cho học sinh THCS năm học 2022- 2023.

      Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, bên cạnh việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực của học sinh; nâng cao chất lượng dạy học cũng hết sức quan trọng. Trên tinh thần đó, ngày 03/12/2022 Phòng GD&ĐT Cẩm Phả đã tổ chức cuộc thi “Khoa học kĩ thuật” cấp TP dành cho học sinh THCS năm học 2022- 2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                    Lãnh đạo PGD&ĐT phát biểu khai mạc cuộc thi

Những sản phẩm tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật thể hiện sự đầu tư công phu, mang tính thực tiễn, hiệu quả cao, mỗi dự án là một sản phẩm trí tuệ, là sự khéo léo được gửi gắm với cả tâm huyết của các em học sinh người nghiên cứu khoa học, là dịp cho các em học sinh thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học; là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học, qua đó khơi dậy và nhân rộng phong trào say mê nghiên cứu khoa học trong toàn trường.
Đồng thời, Cuộc thi cũng khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn; Góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh dự thi thể hiện sự tự tin, sáng tạo của mình thông qua quá trình thuyết minh dự án, đồng thời khẳng định được rằng các em đã nắm vững kiến thức để nghiên cứu, vận dụng để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày.
 
 
 
                                          Một số hình ảnh của cuộc thi
                                                                    Đội ngũ ban giám khảo cuộc thi

Sự tham gia nhiệt tình của thầy cô giáo hướng dẫn, cuộc thi cũng ghi nhận sự nỗ lực, niềm say mê khoa học và sự tận tụy trong công việc của các thầy cô giáo hướng dẫn dự án. Chính các thầy, cô giáo đã thắp lên ngọn lửa đam mê, khơi nguồn cảm hứng cho những ước mơ cao đẹp của các em học sinh, là người dìu dắt các em lần lượt đi tới những thành công.

Nguồn tin:
Số lần đọc: 4492  - Cập nhật lần cuối:  08/12/2022
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
  LỊCH CÔNG TÁC
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Bài giảng trực tuyến | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà