gamvip

88vin

    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1424360
Truy cập Online: 3
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị cho cán bộ giáo viên hè 2018
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 01/06/2020 | 16:42.
Thực hiện Kế hoạch số 1765/KH-SGDĐT ngày 17/7/2018 của Sở GD&ĐT Quảng Ninh về Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu năm học của học sinh, sinh viên, ngày 13/8/2018 Phòng GD&ĐT đã tổ chức lớp bồi dưỡng thông qua hệ thống hội nghị trực tuyến...

           ... nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong hệ thống giáo dục quốc dân nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm của Đảng trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII. Cung cấp một số thông tin mới về tình hình thời sự, đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh; các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ theo kế hoạch và nhiệm vụ giáo dục năm học 2018-2019; tiếp tục nâng cao ý thức chính trị, trách nhiệm của mỗi cán bộ quản lý, giáo viên trong nghiên cứu, học tập lý luận chính trị. Từ đó cụ thể hóa và vận dụng vào công tác quản lý, chuyên môn, học tập nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW trên địa bàn thành phố.

Đ/c Lê Thị Lan - Phó trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Phả khai mạc hội nghị
           Với nội dung bồi dưỡng thiết thực, cập nhật được các thông tin, kiến thức mới, phù hợp với các đối tượng, phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, trong 01 ngày Ban Tuyên giáo Thành phố Cẩm Phả đã cử đồng chí Lê Viết Ven - Phó Giám đốc TTBDCT thành phố làm báo cáo viên thông qua cầu trực tuyến cho hơn 2000 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường từ mầm non, mẫu giáo đến THCS trong và ngoài công lập trên địa bàn thành phố tại điểm cầu chính đặt tại Phòng GD&ĐT và hơn 30 điểm cầu lẻ tại các trường.
           Đồng chí Lê Viết Ven - Phó GĐ TTBDCT
Điểm cầu Phòng GD&ĐT

Hình ảnh các điểm cầu dự hội nghị
Nguồn tin: NDL-Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 793  - Cập nhật lần cuối:  14/08/2018
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
  LỊCH CÔNG TÁC
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Bài giảng trực tuyến | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà