gamvip

88vin

    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1424355
Truy cập Online: 7
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 01/06/2020 | 16:18.
Hội thi được diễn ra từ ngày 28/11 đến hết ngày 20/12/2018, với sự tham gia của 167 gương mặt giáo viên xuất sắc đại diện cho hơn 800 giáo viên Mầm non trong toàn thành phố.

Với mục đích thông qua hội thi nhằm tuyển chọn, suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để mỗi giáo viên có cơ hội được học tập, trao đổi kinh nghiệm cũng như có dịp đượcthể hiện tài năng, năng lực về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Thông qua Hội thi cũng giúp các trường tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, từ đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tạo động lực để nhiều giáo viên phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi các cấp; đặc biệt qua hội thi chúng ta đã lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu, xứng đáng để công nhận giáo viên dạy giỏi, để tôn vinh và biểu dương trong toàn ngành. 

Hội thi được diễn ra từ ngày 28/11 đến hết ngày 20/12/2018, với sự tham gia của 167 gương mặt giáo viên xuất sắc đại diện cho hơn 800 giáo viên Mầm non trong toàn thành phố. Đây là những cô giáo đã từng đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, có sáng kiến kinh nghiệm và có giải pháp về sáng tạo đồ dùng đồ chơi được huyện công nhận, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt và được xếp loại chuẩn nghề nghiệp giáo viên Mầm non từ khá trở lên. Kết thúc Hội thi, có 158 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Cũng tại Hội thi có 03 tập thể có nhiều giáo viên tham đạt kết quả cao và 10 cô giáo có thành tích cao nhất Hội thi được tuyên dương, khen thưởng.

Đồng chí Đinh Quốc Vương - Trưởng Phòng GD&ĐT Cẩm Phả trao giấy chứng nhận cho các GV xuất sắc

Đ/c Phạm Thị Thúy Bình - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên

       Một số hình ảnh của Hội thi:Nguồn tin: Bộ phận Mầm non
Số lần đọc: 519  - Cập nhật lần cuối:  06/01/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
  LỊCH CÔNG TÁC
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Bài giảng trực tuyến | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà