gamvip

88vin

    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1424344
Truy cập Online: 6
 Tin hoạt động từ các trường
LỄ KHAI GIẢNG TRANG TRỌNG VÀ ĐẦY HỨNG KHỞI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS CẨM THÀNH
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 01/06/2020 | 15:31.
Trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9,cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, ngày 05 tháng 9 năm 2019, thầy và trò Trường THCS Cẩm Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Dự Lễ khai giảng của trường THCS Cẩm Thành có đồng chí Nguyễn Tiến Quang –Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Thành; đại biểu của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và lãnh đạo các khu phố trên địa bàn phường Cẩm Thành; các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và 642 em học sinh.

Mở đầu là chương trình đón học sinh đầu cấp diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Chắc chắn đó sẽ là những khoảnh khắc rất đẹp của mỗi em học sinh lớp 6, khi lần đầu các em được dự khai giảng ở trường THCS Cẩm Thành.
Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thể hiện.

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm, trong tiếng nhạc của Đội nghi thức tiếng hát  Quốc ca do các em học sinh và các thầy cô giáo đã vang lên đầy khí thế và tự hào dân tộc.        
Trong phần chính của buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Bắc -  Bí thư Chi bộ, Hiệutrưởng nhà trường đã đọc toàn văn bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục ngày Khai giảng và bài diễn văn khai giảng năm học 2019-2020.

Kết thúc bài diễn văn là hồi trống khí thế chào mừng năm học mới. Vang vọng trong tiếng trống khai trường là lời dặn dò đầy tâm huyết của cô hiệu trưởng đến các em học sinh trong năm học mới, mong muốn các em biết học tập và rèn luyện bằng cả khối óc và trái tim, rèn luyện kĩ năng sống,thực hiện đúng quy tắc ứng xử, phòng tránh bạo lực học đường và trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Trong buổi Lễ Khai giảng, Đ/c Nguyễn Tiến Quang – Thành ủy viên, Bí thư Đảngủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Thành đã tặng hoa chúc mừng và trao tặng danh hiệu thi đua năm 2018-2019 cho các tập thể: nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và Liên đội đạt danh hiệu Liên Đội vững mạnh xuất sắc cấp tỉnh.
Cô giáo Nguyễn Thị Bắc - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho 3 học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp quốc gia và cấp tỉnh trong dịp hè 2019: Em Trịnh Anh Tuấn lớp 8A4 đạt huy chương đồng giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc năm 2019; em Đào Kim Gia Bảo lớp 8A4 đạt 3 huy chương bạc giải Khiêu vũ thể thao cấp quốc gia năm 2019; em Lê Minh Đức lớp 9A5 đạt giải Ba cuộc thi hùng biện tiếng Anh về Vịnh Hạ Long năm 2019.

Buổi lễ Khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của thầy, trò nhà trường đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của các đại biểu đến dự.
Với niềm hứng khởi,vui tươi, thầy và trò trường THCS Cẩm Thành quyết tâm thi đua: quản lý tốt, dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và nhân dân giao phó. 

Nguồn tin: Trường THCS Cẩm Thành
Số lần đọc: 244  - Cập nhật lần cuối:  06/09/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
  LỊCH CÔNG TÁC
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Bài giảng trực tuyến | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà