gamvip

88vin

    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1424362
Truy cập Online: 2
 Tin hoạt động từ các trường
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON QUANG HANH
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 01/06/2020 | 16:56.
Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ. Hoà chung với không khí của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường". Cô và trò trường mầm non Quang Hanh long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học mới - Ngày hội đến trường của bé với hy vọng đạt được nhiều thắng lợi trong công tác CS-ND-GD trẻ năm học 2019-2020


                                     

Hòa trong tâm thế vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước cùng chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” ngày khai giảng năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Sáng ngày 5/9/ 2019 trong tiết trời mùa thu mát mẻ, xanh trong, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Quang Hanh, các bậc phụ huynh và hơn bảy trăm bé học sinh cùng nhiệt liệt chào mừng ngày hội đến của bé trong không khí ngập tràn màu sắc của cờ, sắc hoa và âm nhạc rộn ràng.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới nhà trường rất vinh dự được được đón tiếp sự có mặt của các bác lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Phường Quang Hanh cùng với các quý vị đại biểu, khách quý,các cơ quan doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn và hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa và chúc mừng.

Các cô giáo trong những tà áo dài duyên dáng, thướt tha, với những cử chỉ ân cần, yêu thương dành cho các bé. Các bé khuôn mặt tươi cười rạng ngời, tự tin mang đến những lời ca, tiếng hát, những tiết mục múa với đa dạng các trang phục biểu diễn làm cho không khí của ngày hội rực rỡ sắc màu.

Vậy là nột năm học mới lại khởi đầu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé học sinh nhà trường đã đang và sẽ luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng trường mầmnon Quang Hanh là ngôi nhà thân yêu thứ hai của các bé, là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và nhân dân trên bịa đàn trong công tác ươm mầm những chồi non của đất nước.

Phấn đấu đạt danh hiệu đơn vị văn hóa. Xây dựng một môi trường học tập thân thiện, đầy tình yêu thương để các con luôn nở những nụ cười rạng ngời mỗi khi đến trường đến lớp “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Một số hình ảnh của cô và trò trong ngày khai giảng năm học mới

                       

                     

                     Các bé vui vẻ phấn khởi chào đón năm học mới.

    Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các béNguồn tin: Trường MN Quang Hanh
Số lần đọc: 233  - Cập nhật lần cuối:  10/09/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
  LỊCH CÔNG TÁC
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Bài giảng trực tuyến | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà