THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
Truy cập Truy cập: 1456169
Truy cập Online: 10
 Tin hoạt động từ các trường
Trường THCS Chu Văn An Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ nhất năm 2019 và kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 26/10/2020 | 10:37.
Sáng 16/11/2019, trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ nhất năm 2019 và kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Cẩm Bình, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, trạm y tế phường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 600 học sinh trường THCS Chu Văn An có mặt đông đủ.

Đây là năm đầu tiên Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, bổ ích, để các em học sinh phát huy sức trẻ, hướng tới mục tiêu “nhanh hơn - xa hơn - cao hơn”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Mở đầu chương trình là diễu hành biểu dương lực lượng thể hiện sức mạnh Phù Đổng trên đường hội nhập và phát triển của hơn 100 học sinh ưu tú - đại diện cho sức mạnh, niềm tin, quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” của tuổi trẻ trường THCS Chu Văn An.
Kể từ khi đi vào hoạt động, trường THCS Chu Văn An luôn xác định rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện nâng cao thể chất là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh của nhà trường. Hội khỏe Phù Đổng năm nay cũng là dịp để nhà trường đánh giá về công tác giáo dục thể chất, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao trình độ, tổ chức giảng dạy của đội ngũ giáo viên thể dục. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và cấp tỉnh trong thời gian tới.
Đặc biệt, buổi lễ càng trở lên hấp dẫn hơn bởi các em học sinh trường THCS Chu Văn An đã trình diễn các tiết mục vô cùng ấn tượng và độc đáo vừa thể hiện được sức khỏe, sức bền và sự dẻo dai: màn nhảy chachacha của 100 các em học sinh đến từ khối 7, 8, màn thi đấu võ cổ truyền của học sinh các lớp 9A1, 8A1, 7A1, 7A3, 6A1, 6A3. Có lẽ, sôi nổi hơn cả là màn tranh tài của các vận động viên đến từ các lớp ở bộ môn cầu lông và đẩy gậy.


Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí đầy phấn khởi, khẩn trương, hào hứng và hấp dẫn vừa rèn luyện cho các em bản lĩnh, tinh thần, ý chí quyết tâm vừa phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể và trau dồi “Đức- Trí- Mỹ” của các em, biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập - Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Nguồn tin: Trường THCS Chu Văn An
Số lần đọc: 484  - Cập nhật lần cuối:  19/11/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
  LỊCH CÔNG TÁC
TIÊU ĐIỂM
Trang chủ | Bài giảng trực tuyến | Tài nguyên | Thủ tục hành chính | Tìm kiếm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Thành phố Cẩm Phả
Địa chỉ: Phường Cẩm Thành - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.862.265
E-mail: pgdcampha.quangninh@moet.edu.vn
Website: campha.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà